การสูบไอไฟฟ้ามีวิวัฒนาการอย่างไรเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป

คุณอาจจำเป็นต้องพบแหล่งข้อมูลมากมายที่จะช่วยให้คุณทราบว่าการสูบบุหรี่ส่งผลต่อร่างกายของคุณอย่างไรในกล้อง ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเป็นมะเร็งปอดได้ มะเร็งปากมดลูกพบ พอตใช้แล้วทิ้ง ได้บ่อยในผู้หญิงที่สูบบุหรี่ และยังทำให้เกิดโรคระบบทางเดินหายใจและหัวใจและหลอดเลือดแต่ยังทำลายชีวิตอีกด้วย อย่างไรก็ตาม คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าการสูบบุหรี่ส่งผลต่อการมาของคุณอย่างไร? ใช่แล้ว คุณอ่านจบแล้ว การสูบบุหรี่มีผลเสียต่อผิวของคุณและทำให้ผิวแก่เร็วขึ้น ต่อไปนี้เป็นกลยุทธ์บางประการที่การสูบบุหรี่ส่งผลต่อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคุณ

ตอนอายุ 7 ขวบ ฉันโดนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจับได้ ตอนที่ถังน้ำมันลูกพี่ลูกน้องของฉันกำลังสูบบุหรี่อยู่ในพุ่มกุหลาบที่สนามหญ้าของวิทยาลัยในช่วงหลบหนีฤดูร้อนจริงๆ ฉันละอายใจมากที่เจ้าหน้าที่จะบอกพ่อกับแม่เกี่ยวกับความโชคร้ายของฉันได้อย่างไร ฉันไม่อยากทำให้พ่อกับแม่ผิดหวัง ฉันก็เลยเลิกยุ่งกับบุหรี่สักพักหนึ่ง

ในการศึกษาที่ดำเนินการโดยนักวิจัยชาวสก็อต พบว่าการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลซึ่งเป็นปัญหาเกี่ยวกับหัวใจลดลงเหลือ 17% หลังจากหนึ่งปีของการห้ามสูบบุหรี่

แจกแจงเหตุผลของคุณและจดบันทึกไว้ การคิดถึงเหตุผลที่ดีที่สุดที่คุณเลิกนิสัยนั้นเป็นวิธีง่ายๆ ในการเลิกสูบบุหรี่ คุณควรระบุให้เจาะจงเมื่อมันมาถึงเหตุผลหลักของคุณ บางคนที่ต้องการใช้ยาสูบมีความสนใจที่จะรักษาปัญหาสุขภาพของตนเอง และพวกเขาก็กลัวที่จะป่วย ดังนั้นการสมัครที่ไม่ดี

นี่เป็นเว็บไซต์แบบโต้ตอบที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการหยุดสูบบุหรี่อย่างต่อเนื่อง บุคคลที่เพียงอ่านบทความและข้อความเหนือบุคคลอื่นในชุมชน เว็บไซต์นี้อนุญาตให้ดาวน์โหลดใบสมัครเครดิตบน iPhone ของคุณอย่างแน่นอน ซึ่งอาจช่วยคุณติดตามการสูบบุหรี่ที่คุณสูบบุหรี่ต่อวันและการเริ่มสูบบุหรี่ที่เทียบเท่ากัน คุณยังจะได้รับข้อความสนับสนุนให้คุณเลิกสูบบุหรี่อีกด้วย แอปโทรศัพท์นี้สามารถเปลี่ยนเส้นทางไปยังสายช่วยเหลือ NHS Smoking ได้ในกรณีที่คุณมีคำถามที่จะถามแพทย์ที่ผ่านการรับรอง

การวิจัยพบว่าการสูบบุหรี่จะทำให้สมองขาดออกซิเจน ดังนั้น หากมีสิ่งใดเกิดขึ้น การสูบบุหรี่จะลดประสิทธิภาพทางจิตของคุณและยังส่งผลให้คุณถูกฟุ้งซ่านโดยทั่วไปด้วย

ยังมีวิธีการอื่นๆ ที่ช่วยในการเลิกสูบบุหรี่ เช่น การฉีดวัคซีนนิโคติน พฤติกรรมบำบัด การฝังเข็ม และการสะกดจิต ท้ายที่สุดแล้ว วิธีเหล่านี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและใช้กันทั่วไปในการสูบบุหรี่ภายในไม่กี่แห่ง