Tổng vệ sinh nhà cửa

Bên cạnh việc áp dụng những cách diệt gián Đức trên, bạn nhớ tổng vệ sinh nhà ở thường xuyên, chặn các đường ống thoát nước để gián Đức không có cơ hội qua lại. Đặc biệt cần chú ý vệ sinh kỹ các khu vực ẩm thấp, khu vực nhà bếp là nơi yêu thích của gián Đức

Cần lau chùi dọn vệ sinh khu vực bếp cẩn thận đề phòng gián Đức quay lại 

Cách diệt gián Đức bằng thuốc, bả

Khi số lượng gián Đức trú ngụ trong nhà bạn đông đảo thì những cách diệt gián Đức tự nhiên trên không còn hiệu quả nữa bởi gián Đức sinh sản vô cùng nhanh chóng. Phương pháp để tiêu diệt chúng an toàn và hiệu quả nhất đó là sử dụng các loại thuốc chuyên dụng:

Thuốc diệt gián Đức Maxforce FC

Maxforce FC có hàm lượng lớn và tác dụng cách diệt gián phèn chua cực nhanh. Cách diệt gián Đức bằng Maxforce là để  nó hoạt động theo cơ chế lan truyền. Khi một con gián dính phải bả Maxforce FC thì những con gián khác tiếp xúc với con dính bả cũng sẽ bị tiêu diệt.

Maxforce FC có thành phần 5% Fipronil nhưng an toàn với các loại vật nuôi. Thuốc diệt gián Đức Maxforce Magnum bao gồm 1 piston nhựa và 10 đầu phun dễ dàng sử dụng. Bạn có thể dùng cả ngoài trời và trong nhà. Nhưng với hàm lượng thành phần Fipronil lớn, nếu sử dụng trong nhà bạn nên sử dụng khi trong nhà không có người.

Giá tham khảo của thuốc diệt gián Đức Maxforce FC: 550.000 VNĐ/ 33 gam cho dạng ống tiêm và 30 gam cho dạng gel.

Thuốc diệt gián Đức Maxforce chính hãng