Làm thế nào chúng ta có thể tránh xiếc giống như trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Hà Lan

Khi cả hai bên đều mong muốn tăng số lượng cảnh cáo trong trận đấu, không ngạc nhiên khi trọng tài nhận thấy mình đang rơi vào vũng lầy và cố gắng thoát ra bằng cách trục xuất các cầu thủ vào phòng thay đồ. Vì vậy, cuối cùng chúng tôi đã có một 9 trên 9 thay vì một cuộc thi 11 vs 11.

Hai ngày và bốn trận đấu sau nhà thương điên đó, chúng ta chắc chắn có thể tin rằng sẽ tốt hơn rất nhiều nếu FIFA không can thiệp vào cách hiểu thông thường đề cập đến câu châm ngôn của mình. Phạt gian lận, kiểm soát thời gian lãng phí chiến thuật và trừng phạt những pha bóng đe dọa nghề nghiệp không chỉ khiến các trọng tài nhạy cảm hơn với yêu cầu của sếp mà còn có vẻ  chuyen nhuong arsenal  là một cách dễ dàng để các trọng tài nằm trong sách hay của FIFA để họ có thể điều hành các trận đấu trong giai đoạn sau của giải đấu.

Chúng ta nên làm gì để tránh thất bại giữa Bồ Đào Nha vs Hà Lan trong tương lai

Đầu tiên và quan trọng nhất là sự thay đổi trong hệ thống thẻ, ngày nay chúng ta có hai mức độ vi phạm Thẻ vàng và Thẻ đỏ. Đỏ vì phạm lỗi đe dọa trong sự nghiệp hoặc phạm lỗi với tư cách là hậu vệ cuối cùng và thẻ vàng cho tất cả các lỗi khác trong trò chơi. Một số người có thể thích khác biệt với tôi nhưng nếu ai đó quan sát kỹ trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Hà Lan đầy rẫy những cầu thủ đã phải nhận thẻ vàng vì các lỗi nhẹ vì FIFA đã dán nhãn một số lỗi nhỏ là vi phạm thẻ vàng. Ví dụ như chiếc thẻ vàng thứ hai của Deco, anh ta đã cản đường và khi trọng tài thổi còi, anh ta theo bản năng nhặt bóng lên. Tiếp theo là thứ hai màu vàng nhấp nháy và đường dẫn đến phòng thay đồ.

FIFA nên làm gì với nó?

Để tránh phạm lỗi trong một trận đấu, lỗi phạm lỗi nên được phân loại thành nhiều cấp độ và phân loại khác nhau, ví dụ, hình phạt giết thời gian tương đương với phạm lỗi thô bạo – thẻ vàng. Nhưng liệu điều này có giải quyết được vấn đề.

Hoàn toàn không, chúng tôi phải hiểu ý đồ của người chơi. Một hành vi vi phạm giết thời gian nên bị xử lý theo hình phạt theo thời gian và vi phạm xử lý phải được xử lý theo hình phạt dựa trên thương tích.

Lặn, giết thời gian, gian lận nên bị khiển trách ngay sau đó. Ngay sau khi trọng tài phát hiện một bài tập lặn hoặc bài tập giết thời gian, một thẻ mới cho biết màu Cam sẽ được đánh dấu để đuổi người chơi ra khỏi trận đấu trong mười phút.

Nó sẽ tốt hơn hệ thống hiện tại như thế nào

Hiện tại, những người chơi lao vào, giết thời gian hoặc cố gắng gian lận là những người không thận trọng nên họ tin rằng ngay cả khi họ bị thẻ vàng, mục tiêu sẽ đạt được. Các thủ môn ngày nay thường lãng phí thời gian bằng cách dành quá nhiều thời gian cho việc thực hiện các quả phát bóng lên và một chiếc áo vàng không ảnh hưởng đến vai trò chung của họ trong giải đấu. Vì vậy, nếu thủ môn ở ngoài mười phút, đội khác sẽ có lợi thế lớn để tấn công và thay đổi thế trận.

Hãy tin bạn một khi điều này xảy ra, không có thủ môn nào trên trái đất sẽ lãng phí thời gian. Thời điểm một người lặn mà anh ta ở ngoài trong mười phút, đây sẽ là một trở ngại lớn vì nó sẽ làm giảm phương trình phần thưởng rủi ro cho tiền đạo. Tại một thời điểm, anh ta đang cố gắng thực hiện một quả phạt đền không tồn tại và giây phút tiếp theo, phe đối lập sẽ có lợi thế số phút mười để giành ưu thế.

Điều này cũng sẽ giảm áp lực từ các trọng tài vì quyết định của họ sẽ có ảnh hưởng ngắn hơn về quyết định duy nhất ảnh hưởng đến cả trận đấu nhưng kiểm soát nhiều hơn tình huống chia rẽ. Như chúng tôi đã mô tả trước đó trong ví dụ Deco, tất cả ảnh hưởng của một sai lầm nhỏ là đội đã kết thúc 20 phút thi đấu lẻ tẻ với 9 cầu thủ hoặc trong trận Đức vs Thụy Điển, nơi Lucic phạm lỗi kỹ thuật mà không có bất kỳ sự cố nào nhưng cuối cùng phải ngồi dự bị. hơn 50 phút trong phòng thay đồ. Lợi thế ở phút thứ 10 cho Đức của một người hơn hẳn sẽ rất thích hợp cho một pha phạm lỗi thô bạo mà không có ác ý như vậy.