Dự đoán bóng đá Nebraska 2012: Đội Cornhusker có bị bỏ qua không?

Năm ngoái, Nebraska Cornhusker là tâm điểm của thị trấn khi họ chuyển đến Big Ten trong năm đầu tiên. Mọi thứ đã thay đổi như thế nào. Trong vòng chưa đầy một năm, những chiếc Cornhusker đang bay trong tầm ngắm và bị bỏ qua và thậm chí có thể bị coi thường khi mùa giải 2012 sắp bắt đầu.

Michigan Wolverines đang được coi là “ổ khóa” để giành được Big Ten, Urban Meyer đang tìm cách đưa Ohio State trở lại đỉnh cao của thế giới bóng đá đại học, và khung cảnh xấu xí ở Penn State tiếp tục chiếm ưu thế trên các tiêu đề. Còn các Cornhusker thì sao?

Một trong những lý do khiến Cornhuskers bị đánh giá cao là do phong độ quá tệ hại một năm trở lại đây. Nebraska được dự đoán sẽ giành chiến thắng trong nhóm Big ten, nhưng họ đã thất bại thảm hại và chịu một số thất bại trong hội nghị tồi tệ, đáng chú ý nhất là trước Northwestern ở Lincoln.

Tuy nhiên, các nhà đặt cược không tôn trọng Nebraska, vì nhà cái thể thao trực tuyến Just Bet đã dán nhãn đội Cornhusker là 3 chọi 1 để giành danh hiệu Big Ten, chỉ sau Michigan (2 chọi 1) và Wisconsin (1 ăn 1) được yêu thích 1). Khi nói đến Tỷ lệ phân chia trong kevin de bruyne mason milian de bruyne Huyền thoại, Nebraska được liệt kê ở mức (1,6-ăn-1) để yêu cầu phân chia, trong khi Michigan (1,2-ăn-1) là yêu thích. Cuối cùng, Cornhusker đã xuất sắc giành được chức vô địch (33 ăn 1) để mang về chức vô địch BCS Quốc gia 2013.

Vi phạm: Junior Taylor Martinez sẽ nhận được những lời chỉ trích công bằng, nhưng anh ấy là một nhà lãnh đạo trong và ngoài sân cỏ và những con số của anh ấy không tệ như vậy. Một năm trước, anh ấy đạt 56% số đường chuyền của mình trong 2.089 thước Anh và 13 lần chạm bóng, chạy thêm 874 thước Anh và thêm 9 điểm nữa. Thành tích của anh ấy cần phải cải thiện nhưng anh ấy có thể dẫn dắt đội bóng này và sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một hậu trường tài năng.

Tiền bối Rex Burkhead có thể mang tảng đá chạy trở lại và sẽ có một năm ấn tượng. Burkhead cũng là một tay vợt tài năng, người đã thực hiện 21 lần bắt bóng trong cự ly 177 yard trong năm 2011 và hai lần chạm bóng. Burkhead sẽ cần một số trợ giúp từ một số hậu vệ trẻ hơn để gánh vác nếu Nebraska thành công.

Lịch thi đấu của Nebraska có một số trở ngại, như các trận đấu trên đường với Bang Ohio và Bang Michigan, nhưng họ sẽ tổ chức Michigan và đó có thể là cho chức vô địch. Mặc dù một khởi đầu khó khăn trước Southern Miss và UCLA, có thể dẫn đến một khởi đầu chậm chạp.

Khả năng phòng ngự: Đội Cornhusker cần cải thiện khả năng phòng ngự và điều đó giúp họ có ba tiền bối trên hàng công là Eric Martin và Cameron Meredith ở cuối trận và Baker Steinkuhler ở vị trí tắc bóng. Đội bóng này luôn tìm ra cách để thi đấu phòng ngự cầm bóng và nếu cải thiện được khâu chuyền bóng vội vàng, họ có thể sẽ có một mùa giải thành công rực rỡ.

Xu hướng đặt cược cần theo dõi: Cornhusker là 6-1 so với chênh lệch (ATS) trên con đường nghỉ ngơi. Khi Nebraska đến chơi Northwestern, họ sẽ được nghỉ ngơi đầy đủ và tìm cách trả thù. Đây có thể là một điểm tốt để chơi trên Big Red.