Collegiate Athletics chuẩn bị cho bạn những thách thức nghề nghiệp

Điều hòa, luyện tập vào sáng sớm, chấn thương, đi đường, ngày thi đấu với số trận thắng lớn, thua hoặc kết thúc trận đấu, tất cả đều là những hằng số trong một mùa thể thao tập thể. Được ghi nhận là một trong những khoảng thời gian bận rộn nhất trong cuộc đời của bạn, chạy thể thao tung hứng khi đang làm việc để đạt được bằng đại học là một sự kiệt quệ về mặt tinh thần và thể chất. Mặt trái của tất nhiên, là học phí được chiết khấu, dẫn đến việc đánh bại những người bạn cùng lớp của bạn, những người đã rời trường đại học với khoản vay chính phủ trung bình là 21.000 đô la. Đó có phải là kết thúc thực sự của trải nghiệm của bạn? Hoàn toàn không, bạn có được khả năng lãnh đạo và kỹ năng quản lý thời gian quý giá, bạn trải nghiệm những đỉnh cao và mức thấp bắt chước các quyết định điều hành trong cuộc sống thực và bạn phát triển một đạo đức làm việc sẽ giúp bạn phát triển trong sự nghiệp của mình.

Các môn thể thao đồng nghiệp cung cấp nhiều đóng góp cho hồ sơ của bạn, đặc biệt nếu bạn có điểm trung bình trên 3,5. Các nhà tuyển dụng tìm kiếm những cá nhân đa nhiệm và có thành tích cao. Nếu bạn là đội trưởng của đội đồng nghiệp, điều đó cho thấy rằng bạn có khả năng lãnh đạo, sự cống hiến và kỹ năng giao tiếp. Các giải thưởng và thành tích bạn nhận được trong sự nghiệp ở trường đại học biểu thị niềm đam mê và sự chăm chỉ và điều đó thể hiện một bản sơ yếu lý lịch mạnh mẽ.

Kiểm soát, các tình huống trong trận đấu vào mu vs psg phút cuối và đưa ra các quyết định khó khăn đều diễn ra vào lúc này hay lúc khác trong sự nghiệp thể thao ở trường đại học của bạn. Điều đó sẽ chuyển thành sự nghiệp kinh doanh của bạn như thế nào? Bạn có được sự hiểu biết về cách đối phó với những tình huống phức tạp. Khả năng đối phó với xung đột của bạn khi làm việc trong môi trường cạnh tranh được thử thách và bạn có được nhiều cơ hội trong mỗi mùa giải.

Bạn đã bao giờ nhận được một cuộc gọi xấu trong một trò chơi? Hay bạn đã bao giờ vô cùng thất vọng trong môn thể thao của mình? Trong sự nghiệp kinh doanh của bạn – một đồng nghiệp có thể rời đi đột ngột – hoặc công ty bạn đang làm việc có thể tạo ra sự thay đổi đột ngột. Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng Vince Lombardi nói “Không quan trọng bạn bị ngã bao nhiêu lần, mà là bạn đứng dậy bao nhiêu lần”. Việc bạn làm quen với những thất vọng trước đây và các tình huống đa dạng giúp bạn chuẩn bị cho những thời điểm khó khăn sắp tới trong tương lai.

Hầu hết các vận động viên đều phát triển các kỹ năng kiểm soát sự thất vọng để thành công trong môn thể thao của họ. Bạn có ngoại hình hóa hay nội tâm hóa sự thất vọng của bạn? Bạn có đổ lỗi cho bản thân hay người khác? Cạnh tranh ở cấp độ Cao đẳng đặt tính cách thực sự của bạn vào bài kiểm tra. Hầu hết mọi vận động viên đại học đều từng bị chấn thương do căng thẳng quá độ mà cơ thể bạn phải chịu đựng trong suốt bốn năm thi điền kinh ở trình độ đại học. Sự kiên nhẫn và những khó khăn mà bạn phải đối mặt dạy cho bạn khả năng thích ứng. Những đặc điểm cực kỳ khó dạy là tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn. Những kỷ niệm và thất bại bạn gặp phải cho bạn kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống thực tế.

Một trong những tổng thống của chúng tôi đã thi đấu ở cấp đại học. Gerald Ford, Tổng thống thứ 38 của chúng tôi, đã chơi bóng bầu dục tại Đại học Michigan. Anh ấy chơi trung tâm trên hàng công và tiền vệ phòng ngự. Ford đã giúp Michigan giành chức vô địch quốc gia vào các năm 1932 & 1933. Ông lấy bằng Cử nhân Kinh tế và Khoa học Chính trị trong thời gian 1931-1935. “Thể thao trở thành sân tập cho chính trị, vì nó dạy Ford cách xử lý ánh mắt của giới truyền thông, bao gồm cả những lời chỉ trích gay gắt từ các nhà phê bình, điều mà anh ấy đã học được sẽ không bao giờ có được dưới da anh ấy “(Mieczkowski). Kinh nghiệm chơi bóng ở trường đại học của President Fords đã giúp anh ấy đạt được nhiều mục tiêu trong đời như lấy được bằng luật của Đại học Yale.

Các vận động viên đồng nghiệp nhận được nhiều hơn học bổng đối với giáo dục, họ nhận được các kỹ năng lãnh đạo, đội nhóm và học tập cạnh tranh. Những công việc căng thẳng về thể chất phải đối mặt với tư cách là một vận động viên rèn luyện thể chất và tinh thần cho bạn trong suốt quãng đời còn lại. Bạn đã đạt đến cấp độ điền kinh của trường đại học, bạn là một đối thủ bẩm sinh. Tranh cãi và sự đa dạng là một môi trường mà bạn đã trở nên quen thuộc. Bạn đã học cách để giành chiến thắng và thành công hoặc thua và phục hồi với một đội. Tham gia các môn thể thao ở trường đại học dạy và phát triển các kỹ năng kinh doanh tự nhiên của bạn. Do sự tham gia thể thao của bạn, giờ đây bạn đã quen với lối sống năng động và điều này sẽ đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp kinh doanh thành công.