Anh sẽ vô địch giải bóng đá Euro 2012?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Thương tật chính

Một yếu tố đáng lo ngại là số lượng chấn thương nguyễn công phượng của đội tuyển Anh. Với việc Gareth Barry, Frank Lampard và Gary Cahill đều phải nghỉ thi đấu, cơ hội của tuyển Anh rõ ràng là giảm đi đáng kể. Chấn thương đối với một cầu thủ chủ chốt như Frank Lampard là một đòn giáng nặng nề. Với việc anh ấy vắng mặt, những cầu thủ như Steven Gerrard sẽ phải bước lên thành công và tạo ra hình thức câu lạc bộ của họ. Đội tuyển Anh cũng có thể gặp khó khăn với án treo giò của Wayne Rooney cho đến giai đoạn sau của giải đấu. Tôi nghĩ rằng họ có thể gặp khó khăn để thoát ra khỏi nhóm của họ, mặc dù bạn cũng có thể nói như vậy về Pháp. Nếu đội tuyển Anh vượt qua vòng bảng, tôi tin rằng họ sẽ có cơ hội tốt vào chung kết, với sự sẵn sàng của Rooney. Nếu đội tuyển Anh thi đấu tốt trong giải đấu, họ cần phải giữ ít chấn thương hơn ở mức tối thiểu.

Huấn luyện viên mới

Với việc Roy Hodgson chỉ được thay thế trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Anh, thành tích của đội bóng trong một giải đấu lớn là một ẩn số. Sự tiến bộ của đội sẽ phụ thuộc vào kỹ năng quản lý và huấn luyện nhân sự tốt của Hodgson. Hodgson có kinh nghiệm quản lý bóng đá quốc tế, từng đưa Thụy Sĩ tới vòng chung kết World Cup 1994 sau khi vượt qua vòng loại. Hodgson cũng đã đưa họ đến Euro 1996, nhưng đã rời đi trước trận chung kết để trở lại câu lạc bộ quản lý. Vào thời điểm ông quản lý Thụy Sĩ, họ đã đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng Fifa thế giới. Anh ấy được các cầu thủ Thụy Sĩ mà anh ấy phụ trách rất coi trọng. Với thành tích như vậy, liệu ai của họ đủ khả năng dẫn dắt tuyển Anh tại Euro 2012?

Lực lượng tấn công

Một số người có thể nói rằng lực lượng tấn công của Anh là nhẹ, nhưng tôi nghĩ họ khá linh hoạt. Họ có thể chất và sức mạnh hàng đầu của Andy Carroll, kỹ nghệ của Danny Welbeck, khả năng hoàn thiện lâm sàng của Jermaine Defoe và ở giai đoạn sau, kỹ năng toàn diện của Wayne Rooney. Họ có thể có một giải pháp để phá vỡ hàng phòng thủ khác nhau.

Những khởi đầu mới

Với một khởi đầu mới, một huấn luyện viên mới và các cầu thủ trẻ sắp sửa ra sân, những người như Danny Welbeck và Phil Jones, đội tuyển Anh có ít nhất một nửa cơ hội tham dự Euro 2012. Hodgson có cơ hội xây dựng lại đội bóng và biến họ trở thành một thế lực. Kinh nghiệm của anh ấy ở Liverpool, nơi anh ấy phải vật lộn với một số cái tôi của cầu thủ, sẽ giúp anh ấy có vị trí tốt cho đội tuyển Anh. Anh ấy là một người học hỏi từ những sai lầm của mình, không giống như một số cầu thủ bóng đá có thể được đề cập.